Chào mừng các bạn đã đến với website của Fastwinner.vn. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm nói chung và việc làm tiếng trung nói riêng

Fastwinner.vn hiện là 1 trong những website việc làm được người dùng biết nhiều đến tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và người tìm việc, đặc biệt hơn nữa đó chính là tìm việc làm bằng tiếng trung. Chúng tôi đã, đang và sẽ hỗ trợ hết mình đối với nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, từ đó có thể tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên sáng giá.

Với châm ngôn “Nhanh chóngDễ dàngHiệu quả” chính là điều mà Fastwinner muốn mang tới cho Nhà tuyển dụng và người tìm việc.

giới thiệu fastwinner
giới thiệu fastwinner

Giới thiệu – Lịch sử phát triển Fastwinner

Trong quá trình phát triển, Fastwinner đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao tốt nhất về chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng. Họ là những chuyên gia trong thị trường cung cấp nguồn lao động, được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn cũng như kỹ thuật và nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp, cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Nhân viên của chúng tôi đã giúp Fastwinner luôn tự tin cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chính những yếu tố này đã giúp Fastwinner trở thành 1 trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu – Đội ngũ nhân sự tại Fastwinner

Tại Fastwinner có một đội ngũ nhân viên tâm huyết với việc kết nối, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.

Nhằm giúp các doanh nghiệp, các công ty tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào khẳng định: dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là “DỊCH VỤ TỐT NHẤT” và “NGÀY CÀNG TỐT HƠN”.

đội ngũ nhân viên fastwinner

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành một website cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường: Cung cấp nhiều thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Đặc biệt về hỗ trợ việc làm tiếng trung.
  • Đối với đối tác: Cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác
  • Đối với nhân viên: Tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên.
  • Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào những hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm tiếng trung cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp

Dịch vụ của Fastwinner

Chúng tôi chính là nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự chất lượng với sự chuyên nghiệp có với hình thức chính như sau:

Dịch vụ tuyển dụng trên website

Hiện nay Fastwinner là website tuyển dụng có tới 50,000 người truy cập mỗi ngày. Với số lượng lượng truy cập lớn như vậy, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú đạt trình độ cao, website của chúng tôi sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của quý công ty doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với các đơn vị thường hay tuyển dụng và tuyển dụng nhiều vị trí trong năm thì đây chính là dịch vụ hữu hiệu và khá tiết kiệm chi phí.

dịch vụ tuyển dụng

– Đăng tuyển việc làm là một công cụ đơn giản và hữu ích cho việc tuyển dụng. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình nhất, công việc của bạn sẽ được đăng lên website một cách rõ ràng, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

-Truy cập cơ sở dữ liệu Hồ sơ của Fastwinner

Cơ sở dữ liệu hồ sơ của chúng tôi có thể chứa trên 750,000 hồ sơ người tìm việc có trình độ cao và khá khác nhau và có khoảng 1,000 hồ sơ mới được ứng viên đang tìm việc đăng lên mỗi ngày. Nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên thích hợp nhờ nguồn hồ sơ ứng viên thường xuyên cập nhật.