Phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt cho máy tính

Phần Mềm Dịch Tiếng Trung – Hiện nay xã hội ngày càng phát triển và ngoại ngữ đang được chú trọng rất nhiều trong quá trình phát triển của xã hội. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới ra thì tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ rất thịnh hành tại Việt Nam.

Vậy bạn đã học tiếng trung chưa? Nếu bạn chưa học ngôn ngữ này thì hãy tìm hiểu nó thử xem có thấy thích thú với nó không? Bởi hiện nay người Trung làm việc và du lịch ở nước ta rất nhiều, Nếu bạn biết được tiếng trung sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong công việc cũng như tìm hiểu và xin việc làm tiếng trung tphcm. Và để hỗ trợ cho việc học tập và sử dụng tiếng Trung của các bạn tốt nhất, dưới đây sẽ là một số phần mềm dịch tiếng Trung trên máy tính dành cho bạn.

Những lợi ích của phần mềm dịch tiếng Trung

Trung Quốc là đất nước láng giềng của Việt Nam và tại đất nước láng giềng của chúng ta có tốc độ phát triển kinh tế mạnh và đã có rất nhiều người muốn biết tiếng Trung và lượng du học sinh sang Trung Quốc của Việt Nam trong những năm trở lại đây cũng rất nhiều. Về quá trình học tiếng Trung sẽ được hỗ trợ bởi nhiều hình thức trong đó có các phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt cho máy tính, phần mềm học tiếng trung giao tiếp, phần mềm dịch tiếng việt sang tiếng trung,…

Lợi ích của phần mềm dịch tiếng trung
Lợi ích của ứng dụng dịch tiếng trung

Đây là những ứng dụng dùng để dịch sang ngôn ngữ từ tiếng việt sang tiếng trung và được đưa vào dưới dạng ứng dụng cho điện thoại hoặc máy tính đã cài đặt phần mềm.  Hiện nay có rất nhiều phần mềm dịch được tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại.

Các lợi ích của phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt

  • Phiên dịch từ tiếng việt sang tiếng trung và ngược lại
  • Giao diện người dùng dễ sử dụng, thân thiện và đơn giản.
  • Phần mềm dịch văn bản, âm thanh bằng tiếng Trung hoặc tiếng Việt
  • Được sử dụng như là từ điển tiếng Trung – Việt – Trung
  • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè và gia đình lên Social Media

Phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt cho máy tính

Phần Mềm Google Translate Tool

– Tải phần mềm Google Translate Tool tại đây: Download Google Translate Tool

Ứng dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Google Translate Tool. Đây là phần mềm phiên bản cài đặt cho máy tính dựa trên Google Translate có rất nhiều tính năng ưu việt như dịch ngôn ngữ ngay lập tức, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, có thể tự động phát hiện ngôn ngữ. Google Translate Tool đặc biệt hữu ích đối với những ai đang học một ngôn ngữ mới hoặc để tiếp cận các thông tin từ các trang web nước ngoài.

phần mềm dịch tiếng trung translate tool
phần mềm translate tool

Google Translate Tool có thể thực hiện việc dịch và chuyển đổi ngôn ngữ mà không cần phải mở trình duyệt. Phần mềm này có vai trò vừa như 1 từ điển offline vừa như 1 công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Chỉ với thời gian trong chốc lát thì bạn có thể tra nghĩa của từ, câu hoặc cả một đoạn văn bản có độ dài lớn. Đây thực sự là một công cụ rất hữu ích có thể giúp cho người dùng hiểu được nội dung khi truy cập vào trang web có ngôn ngữ lạ hoặc dịch các tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng chính của Google Translate Tool là:

– Công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng.

– Dịch với tốc độ nhanh.

– Có thể sử dụng mà không cần phải dùng tới trình duyệt.

– Tương thích chặt chẽ với hệ điều hành Windows

Giới thiệu phần mềm gõ tiếng trung Sogou Pinyin

Tải phần mềm cho máy tính tại đây : Tải về

SoGou Pinyin là bộ gõ được xem là có tuổi thọ lâu đời nhất trong những bộ gõ hiện đại của Trung Quốc. Với kho dữ liệu được hiển thị lớn và là bộ gõ hiện đại đầu tiên của Trung Quốc.

Trong các bộ gõ tiếng trung thì Sogou là bộ gõ tiếng trung tiện lợi nhất và rất dễ dùng nhất. Ở bộ gõ Tiếng Trung Sogou chính là có kho cơ sở dữ liệu đồ sộ, kho giao diện phong phú và được cập nhập hàng ngày và thường xuyên.

Phần mềm Sogou Pinyin
Phần mềm Sogou Pinyin

Bộ gõ Tiếng Trung Sogou có thể gõ được cả Tiếng Trung Giản thể và Phồn thể. Đây là một công cụ gõ Tiếng Trung rất tiện lợi cho những bạn thường xuyên làm việc văn phòng như soạn văn bản hợp đồng, soạn nội dung email, và soạn bài viết bằng Tiếng Trung Giản thể hoặc Phồn thể .v..v.

Xem Thêm:

Kết luận

Trên đây là những chia sẽ về phần mềm dịch sang tiếng trung cũng như bộ gõ tiếng trung dành cho bạn tham khảo. Có thể nói đây chính là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích trong quá trình học ngôn ngữ Trung quốc của bạn. Việc sử dụng phần mềm cho điện thoại hoặc máy tính đang rất phổ biến và không thể thiếu cho người học tiếng Trung. Chúc các bạn học nhanh với những phần mềm này nhé!